Hỗ trợ (24/7) 0915746174

I. QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG

Chúng tôi phục vụ giao hàng cho Khách hàng trên toàn quốc bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín,, ngoại trừ một số khu vực có phát sinh dịch bệnh hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước vực giao hàng có thể thay đổi theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước phát sinh trong khu vực này, người bán được quyền từ chối giao hàng.

II. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO NHẬN

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ,  triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào biên bản đồng kiểm (nếu có). Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, Khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa (số lượng, tình trạng, chủng loại, …).

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm việc sử dụng thử và kiểm tra sâu chi tiết  làm ảnh hưởng sản phẩm.

III. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian phục vụ giao hàng:

Phục vụ giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ Chủ nhật và ngày Lễ, Tết).

Thời gian giao nhận từ 3 đến 7 ngày tuỳ khu vực khác nhau.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

IV. QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

- Phí giao hàng của đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng cùng với trọng lượng của sản phẩm.

Copyright © 2020 TRÀ HỒNG ĐỨC. All rights reserved. Design by i-web.vn